Túi nước lọc Mekong Wat

Chi tiết sn phm:  http://www.xulynuocthaicongnghiep.net/vat-lieu-loc---hoa-chat


    Thiếu nước sạch đang là một trong những vấn đề cấp bách ở Hà Tĩnh, đặc biệt ở các huyện miền núi vùng sâu, vùng xa... những nơi nước máy chưa tới và nguồn kinh phí xây dựng các dự án nước sạch còn giới hạn. Thiếu nước sạch cũng chính là nguyên nhân gây nên các bệnh về đường ruột, bệnh tả, bệnh thương hàn. Với hiệu quả của túi lọc nước Mekong - Wat, đã phần nào đáp ứng được nhu cầu nước sạch cho người dân.
            Trước thực tế này, sản phẩm túi nước lọc Mekong - Wat, sử dụng phương pháp kiềm thổ với nguyên liệu chính là cao lanh (đất sét) rất thân thiện với môi trường. Túi nước lọc này sau khi bỏ vào nước ao hồ, nguồn nước từ khai thác mỏ, nước thải sinh hoạt, làng nghề, bệnh viện, các nhà máy sản xuất khu công nghiệp... sẽ đem lại nguồn nước trong lành, hợp vệ sinh và có thể sử dụng bình thường trong sinh hoạt hàng ngày. Sản phẩm tương tự đã được thế giới sử dụng từ nhiều năm nay, trong đó ba nước sản xuất nhiều nhất là Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản. Trước khi được bày bán trên thị trường sản phẩm đã được nhiều cơ quan về môi trường kiểm tra thực tế tại một số hộ gia đình và các trang trại tại Hà Tĩnh.
 
Mục đích và hiệu quả sử dụng của túi nước lọc Mekong Wat
 
I. Mục đích sử dụng trong đời sống xã hội
1. Làm trong sạch nguồn nước có độ đục cao chủ yếu là nước mặt (sông, suối, ao, hồ, kênh rạch). Phục vụ việc sản xuất nước sinh hoạt.
2. Làm trong sạch nguồn nước từ khai thác mỏ, nước thải từ sinh hoạt, làng nghề, bệnh viện, bệnh xá, phòng khám bệnh, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp tập trung.
 
II. Hiệu quả sử dụng
1. Tăng cường hoạt tính từ hệ Poly nhôm Clorua, Xanthagum, Chittosan biến tính và các chất phụ gia khác để giảm khối lượng khi làm trong một lượng nước mong muốn (5 - 10 mng/l),
2. Không làm giảm PH nước khi sử dụng chất keo tụ Mekong Wat
3. Tăng nhanh tốc độ lắng đã nâng cao hiệu suất của hệ thống thiết bị trong quá trình xử lí nước
4. Giảm chi phí xử lý nước sinh hoạt, nước thải:
-  Nâng cao hiệu quả xử lý
- Thân thiện và bảo vệ môi trường…...

 
 

Quý khách có thể vào trang chủ để biết thêm thông tin

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước Sài Gòn


Website: http://www.xulynuocthaicongnghiep.net/

 

Comments