THAN HOẠT TÍNH - NHỰA CATION


Than Hoạt Tính - Nhựa Cation 

 
Than hoạt tính

Than hoạt tính ứng dụng ở hai lĩnh vực chính: xử lý chất lỏng (79%) và chất khí (21%). Ứng dụng nhiều nhất là trong xử lý nước.

 
Than Hà Lan Norit PK 1-3

Ứng dụng: Xử lý nước uống, sản xuất thực phẩm: rượu, bia, nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

Chi tiết

 
Than Jacobi Thụy Điển

Than hoạt tính Jacobi Thụy Điển là loại than hoạt tính dạng hạt hoạt tính cao được sản xuất bằng phương pháp bay hơi tích cực ở các dạng tuyển chọn khác nhau của than non (than đá mềm).

 
Than Antraxit

•  Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.
•  Công dụng: Loại bỏ tạp chất lơ lửng trong nước.

 
Than gáo dừa

Than Gáo Dừa là sản phẩm thân thiện với môi trường, được dùng trong các nhà hàng chuyên về Món Nướng, nướng khi đi du lịch, picnic, nướng ngoài sân vườn hoặc dùng để sưởi ấm và đun nấu trong dân dụng

 
Nhựa Cation 220Na

Indion 220Na là loại nhựa trao đổi Cation gốc axít mạnh, dạng hạt keo, được sản xuất từ quá trình Sunfon hoá hợp chất cao phân tử trùng hợp từ Polystyrene.

 
Nhựa Cation 225H

ndion 225H là loại nhựa trao đổi Cation gốc axít mạnh, dạng hạt keo, được sản xuất từ quá trình Sunfon hóa Styrene Divinyl-Benzene Copolymer.

 
Nhựa Cation - Anion hỗn hợp

Indion MB-6SR là nhựa trao đổi Cation-Anion hỗn hợp, dạng hạt, có thành phần chính là hai loại hạt trao đổi Cation gốc axit mạnh Indion 225H và hạt trao đổi anion gốc bazơ mạnh Indion FFIP. Cấu trúc polystyrene liên ết với hai nhóm chức –SO -3 và –N+R3.

 
Chất trợ lắng

Xử lý các nguồn nước nhiễm bẩn và các tạp chất kim loại nặng thành nước đủ tiêu chuẩn nước sinh hoạt tại các địa phương, vùng miền chưa có điều kiện được sử dụng nước sạch.

 
Than Trà Bắc

Than hoạt tính nhập khẩu mã hiệu TBW4 Trà Bắc – Tỉnh Trà Vinh

 
Cát thạch anh

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam
Đặc điểm: trắng tinh khiết

 

    

 

Quý khách có thể vào trang chủ để biết thêm thông tin

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước Sài Gòn


Comments