NƯỚC TINH KHIẾT - NƯỚC UỐNG

Nước Tinh Khiết - Nước uống

Chúng Tôi sẻ đến Khảo Sát Nhu Cầu và lấy mẩu nước  Của Quý Khách Để phân tích để đưa ra phương án Phù hợp Và Tiết Kiệm Nhất
Chi Tiết: http://www.xulynuocthaicongnghiep.net/nuoc-tinh-khiet---nuoc-uong

 
 
Thiết bị hệ thống RO

 
Hệ thống lọc nước đồ uống - thực phẩm

Thiết bị lọc đồ uống thực phẩm được chế tạo đồng bộ hoàn toàn bằng thép không gỉ 304 hoặc 316 với độ bền và an toàn tuyệt đối cho thực phẩm, đồ uống. Thiết bị được sử dụng tại các nhà máy đồ uống cao cấp hay các nhà máy chế biến thực phẩm.

 
Hệ thống lọc nước tinh khiết

Hệ thống RO là sự kết hợp đồng bộ giữa hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng phương pháp thẩm thấu ngược, có khả năng loại bỏ lần lượt các chất huyền phù, các ion kim loại(Cl-, Ca2+, Mg2+ ...), tất cả các vi khuẩn , vi trùng gây bệnh, chất gây sốt... có trong hệ thống nước thành phố.


 Nước sạch dùng trong dược phẩm

Yêu cầu chất lượng nước sạch dùng trong dược phẩm. Nước dùng trong dược phẩm có chất lượng tương đương với nước cất một lần hoặc hai lần.

 
Máy lọc nước biển tiết kiệm điện

Đây là loại máy lọc nước biển thành nước ngọt chạy êm và ổn định nhất trên thế giới (cho đến nay). Đặc biệt, máy lọc nước biển này có thể dùng nguồn điện xoay chiều và một chiều (AC/DC) nên rất phù hợp với những nơi gặp khó khăn về điện năng

 
Hệ thống nước tinh khiết cho nhà máy

Bơm đẩy tạo áp lực để đưa nước vào bộ sơ cấp. Hệ thống này có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như: Bùn, đất, cặn lơ lửng các rỉ sét…. Có kích thước >= 5µm

 
Nước tinh khiết cho nhà máy và trường học

Như chúng ta biết thì nước khởi nguồn cho cuộc sống của con người, nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể thong suốt cơ thể con người, đảm bảo cân bằng nhiệt của cơ thể, giúp bài tiết ra các chất độc hại.

 
Nước tinh khiết trong công ty

Bộ lọc siêu tinh khiết 5 cấp
Thông số kĩ thuật:
Công suất  : 150 Gallons/ ngày (gần 600 lít).

 
Đèn cực tím UV Hydro – Safe®

Đây là những model được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những ứng dụng đòi hỏi hiệu quả diệt khuẩn tuyệt đối. Hệ thống sensor điện tử giám sát cường độ và bước sóng của tia cực tím, theo dõi tuổi thọ của bóng đèn và tự động nhắc nhở thời gian thay thế, giúp người dùng luôn chủ động.

 
ScaleNet - Làm mềm không dùng muối

ScaleNet - là một hệ thống xử lý nước cứng, chống đóng cặn nhưng không hề dùng muối, điện và tuyệt nhiên không có tiếng động.

Liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước Sài Gòn

Tên tiếng anh:

Saigon Water Treatment CO.,LTD

Trụ Sở:

P.12B5  - P.12B6. Tầng 13.  Tòa Nhà Indochina Park Tower

S

Website: http://www.xulynuocthaicongnghiep.net/

                http://www.xulynuocthai.net.vn/


Comments