Máy Ozone trong trường học

Máy Ozone trong trường học

Chi tiết sn phm:  http://www.xulynuocthaicongnghiep.net/may-ozone-chuyen-dung-1


      Hình ảnh máy Ozone dùng trong trường học

 
I. GIỚI THIỆU
 
           Trong cuộc sống hiện nay với sự bùng nổ dân số và tốc độ phát triển đô thị hoá, công nghiệp hoá phát triển nhanh chóng đã tạo nên sức ép lớn tới môi trường sống. Đặc biệt nguồn nước sinh hoạt ngày càng thiếu hụt và ô nhiễm, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Là mối hiểm họa khôn lường đe doạ đến chất lượng sức khoẻ của con người gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư, sạn thận, xơ gan….
            Ozone (O3) được sinh ra trong quá trình vận hành máy sau khi hoàn thành sứ mệnh phân hủy các chất độc hại trên rau quả và thực phẩm nêu trên thì chỉ sau 3 đến 5 phút Ozone (O3) tự bay mất và biến đi như một thiên thần và mùi tanh đặc trưng của Ozone cũng sẽ biến mất trong không khí phân ly thành 1 phân tử Oxy (O2) và 1 nguyên tử Oxy (O) rất có lợi cho sức khỏe.


II. ỨNG DỤNG
 
  1. Tính chất lượng và sức đề kháng khuẩn cho nước tinh lọc (RO) đóng bình.
  2. Diệt khuẩn, lọc không khí trong phòng học, phòng ăn, nhà bếp
  3. Khử mùi Clo của nước máy, khử độc tố Andehyl, Methanol, oxy hóa các kim loại nặng như sắt, Mangan …, cải thiện độ trong, diệt khuẩn …
  4. Sát khuẩn; Tiêu độc; Khử màu; Khử mùi; Làm sạch; Điều chỉnh độ pH, tăng lượng oxy hòa tan của nước ăn uống, nước sinh hoạt…
  5. Phân hủy độc tố của nông dược tồn dư, dính bám trên rau quả thực phẩm theo 4 cách: Khô, Ướt, Ngâm nước, Liên kết hợp AOP trong bếp ăn tập thể.
  6. Giữ cho rau quả luôn tươi, xanh, sạch, làm tăng thời hạn và chất lượng khi bảo tồn rau quả thực phẩm
  7. Khử mùi, đồ đạc, giày dép, quần áo
  8. Làm nước ngậm Ozone để giặt trang phục, rửa tay,…
  9. Các việc khác cần có tác dụng oxy hóa mạnh và sâuQuý khách có thể vào trang chủ để biết thêm thông tin

Chi tiết xin liên hệ:

C

Website: http://www.xulynuocthaicongnghiep.net/

 


Comments