Máy Ozone lắp đặt nơi đông người

Chi tiết sn phm:  http://www.xulynuocthaicongnghiep.net/may-ozone-chuyen-dung-1


Máy Ozone lắp đặt nơi đông người

I. GIỚI THIỆU

                 Một trong những ứng dụng đầu tiên phổ biến và rộng rãi nhất của Ozone kể từ khi nhà bác học Van Marum người Hà Lan phát hiện ra từ năm 1785 là sát khuẩn, rửa tay dùng trong y tế, trong xử lý nước. Trải qua hơn 2 thế kỷ  Ozone vẫn là ứng dụng hàng đầu được tất cả các nước trên thế giới áp dụng. Ngay tại Việt Nam đề tài khoa học cấp nhà nước do nhóm kỹ sư hàng đầu của viện khoa học và công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công mô hình xử lý nhiễm khuẩn trong môi trường không khí và nước ở một số bệnh viện tại Hà Nội và một số trại chăn nuôi bằng máy tạo khí Ozone đã được Bộ y tế chấp nhận cho sử dụng vào tháng 2 năm 2010.
            Theo các nghiên cứu: Phương tiện làm lây lan dịch bệnh như dịch cúm, dịch tả, sốt xuất huyết… nhanh nhất là do sự tiếp xúc của tay. Thống kê cho thấy trung bình một ngày, hai bàn tay của con người chạm vào các đồ vật rất nhiều lần. Giữ cho bàn tay sạch và không bị nhiễm khuẩn là 1 việc rất đơn giản nhưng cũng vô cùng khó khăn vì hoàn toàn phụ thuộc vào ý thức của con người. Có rất nhiều dự án, nhiều công trình chỉ nhằm mục tiêu nâng cao ý thức vệ sinh nhằm vào đôi bàn tay như dự án “Rửa tay bằng xà phòng” của cục y tế dự phòng. 

 
Hình ảnh máy Ozone  nơi công cộng
 
II. ỨNG DỤNG
 
  1. Xử lý làm sạch môi trường, trong lành không khí, tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh dịch tại nơi công cộng
  2. Sát khuẩn, Khử mùi, đồ đạc, giày dép, quần áo...
  3. Làm nước ngậm Ozone hoạt tính cao để giặt khăn, rửa tay, …
  4. Xử lý làm sạch môi trường, làm tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh dịch.
  5. Khử mùi hôi, mùi ẩm mốc từ nệm, thảm, mùi cao su, mùi thuốc lá, nước hoa, mùi khói xe và các mùi khác từ bên ngoài đưa vào.
    Sử dụng máy tạo khí Ozone lắp đặt tại các nơi công cộng, như bệnh viện, trường học, phòng khám… là hoàn toàn tiện lợi và hữu ích.Quý khách có thể vào trang chủ để biết thêm thông tin

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước Sài Gòn

Website: http://www.xulynuocthaicongnghiep.net/

 


Comments