MÁY OZONE CHUYÊN DỤNG


Máy Ozone Chuyên dụng


 Máy tạo khí Ozone Fresh G4

G4 (4g/h) Nhãn hiệu SIDETECH® là các kiểu máy tạo khí Ozone tiên tiến (Advanced Ozone Fresh)  thuộc thế hệ mới nhất, có cấu hình hợp lý, kiểu dáng hiện đại, làm việc tin cậy bền vững.

                 Chi tiết
 Máy tạo khí Ozone Fresh G2M

G2M (2g/h) Nhãn hiệu SIDETECH® là các kiểu máy tạo khí Ozone tiên tiến (Advanced Ozone Fresh)  thuộc thế hệ mới nhất, có cấu hình hợp lý, kiểu dáng hiện đại, làm việc tin cậy bền vững.

                                       

 Chi tiết


Máy tạo khí Ozone Fresh G10

G10(10g/h) Nhãn hiệu SIDETECH® là các kiểu máy tạo khí Ozone tiên tiến (Advanced Ozone Fresh)  thuộc thế hệ mới nhất, có cấu hình hợp lý, có Bộ lọc sấy khí, kiểu dáng hiện đại, làm việc tin cậy bền vững.

Máy Ozone Fresh G6

      G6 (6g/h) Nhãn hiệu SIDETECH® là các kiểu máy tạo khí Ozone tiên tiến (Advanced Ozone Fresh)  thuộc thế hệ mới nhất, có cấu hình hợp lý, có Bộ lọc sấy khí, kiểu dáng hiện đại, làm việc tin cậy bền vững.

                                                                            Chi tiết

Máy Ozone trong nhà máy bia

Từ lâu nhân loại đã biết tới sự có mặt của phân tử Ozone. Trong tự nhiên, Ozone tồn tại chủ yếu trong khí quyển trái đất (được gọi là tầng Ozone) có tác dụng ngăn chặn, hấp thụ tia tử ngoại bức xạ của mặt trời. Cuộc cách mạng khoa học trong thế kỷ XIX và XX đã sản sinh ra nghiều nghành công nghiệp đồng thời cũng đưa Ozone đến với đội ngũ các nhà khoa học trên toàn thế giới.

 Máy Ozone chuyên dụng trong khách sạn

  Máy khử mùi G2M là máy xách tay chuyên dụng sát khuẩn tiêu độc, khử mùi hiệu quả, diệt vi khuẩn trong không khí, thiết kế dành riêng cho dọn phòng khách sạn và phòng bệnh viện.


 Máy Ozone trong thực phẩm

Hiện nay, công nghệ Ozone đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống. Các công ty chế biến thực phẩm, sản phẩm đông lạnh tại các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản và các nước châu Âu đã áp dụng bảo quản rất thành công sản phẩm của mình với Ozone


Chi tiết

 Máy Ozone trong trường học

Trong cuộc sống hiện nay với sự bùng nổ dân số và tốc độ phát triển đô thị hoá, công nghiệp hoá phát triển nhanh chóng đã tạo nên sức ép lớn tới môi trường sống. Đặc biệt nguồn nước sinh hoạt ngày càng thiếu hụt và ô nhiễm...

 Máy Ozone trong bể bơi

Hiện nay, việc xử lý nước bể bơi bằng Chlorin đã tạo ra hàng loại các mối lo ngại về tác hại của nó. Là nhóm chất gây ung thư rất bền vững, cứ tích lũy tăng dần theo mỗi vòng quay của nước và lượng Chlorine dư thừa có thời gian bán rã lâu tới vài ngày với mùi rất khó chịu, gây dị ứng, ngứa, khô xám da, rụng tóc, kích ứng niêm mạc mũi, mắt …

 Máy Ozone trong chăn nuôi

Ozone do máy tạo ra bởi trường sóng chạy các Ion mật độ cao (Plasma) dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số 35-38KHz. Tổ kiện Ozone được cải tiến nâng cấp trên nguyên tắc cơ bản từ  một loạt các cải cách tân kỳ do Ozone Fresh độc quyền khai thác


 Máy Ozone gia đình

# Phân hủy mạnh các thành phần kim loại và các tạp chất trong nước, sắt, Mangan…
# Làm mềm nước cứng, phân hủy dư lượng Clo trong nước máy, làm mất mùi Clo trong nước.


 Máy Ozone trong y tế - dược phẩm

Ozone là một dạng khác của oxy có công thức hoá học O3, là chất khí có mùi hắc đặc trưng và trong suốt, ở nồng độ cao Ozone có màu xanh da trời, ở thể lỏng có màu lục thẫm, ở nồng độ thấp có mùi cỏ non


 Máy Ozone trong nuôi tôm

Vấn đề khử trùng, làm sạch nguồn nước nuôi tôm, thủy sản luôn là trăn trở lớn của doanh nghiệp nuôi tôm cũng như ngành thủy hải sản.

Máy Ozone lắp đặt nơi đông người

Một trong những ứng dụng đầu tiên phổ biến và rộng rãi nhất của Ozone kể từ khi nhà bác học Van Marum người Hà Lan phát hiện ra từ năm 1785 là sát khuẩn, rửa tay dùng trong y tế, trong xử lý nước.

 Công nghệ xử lý vi sinh bằng máy Ozone trong nuôi tôm giống và tôm mẹ

          Ứng dụng ozone trong nuôi vỗ tôm mẹ và tôm thịt hiện chưa được phổ biến do giá thành cao. Tuy nhiên, theo đánh giá cảm quan ban đầu thì tôm phát triển đồng đều và có chất lượng tốt hơn nếu xác định được liều lượng, thời gian và vị trí thích hợp khi sử dụng ozone.

      


Máy tạo khí Ozone fresh


 

Liên Hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước Sài Gòn


Website: http://www.xulynuocthaicongnghiep.net/


Comments