GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

     Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước Sài Gòn là đơn vi chuyên ngành nước và môi trường hàng đầu Việt Nam. Được cấp phép của Sở KHĐT TP.HCM hoạt động trong lĩnh vực chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý nước thải công nghiêp, nước thải sinh hoạt và nước tinh khiết và chế tạo, gia công các máy móc, thiết bị, hóa chất ngành môi trường.

Xử Lý Nước Sài Gòn là tập hợp một đội ngũ bao gồm những kỹ sư công nghệ môi trường tại Việt Nam nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chính qui tại các trường đại học hàng đầu trong nước và các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài.

  
    Qua nhiều năm kinh nghiệm với các công trình chúng tôi đã làm khắp mọi miền, chúng tôi đã tích luỹ được một số kinh nghiệm và bí quyết trong các lĩnh vực: xử lý nước cấp, xử lý nước thải, tư vấn kỹ thuật cho công tác quản lý chất thải rắn, lập các báo cáo đánh giá tác động môi trường, giấy phép đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường... Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những phương án xử lý môi trường hiệu quả và kinh tế nhất, thẩm mỹ và bền vững lâu dài.

Chế tạo máy móc thiết bị cơ khí môi trường.
Cung Cấp Thiết Bị Môi Trường

Với phương châm  “ Chung sức bảo vệ môi trường”  chúng tôi luôn sẵn sàng kề vai sát cánh cùng bạn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, luôn tạo cho bạn niềm tin và phát triển bền vững.


Comments